Treo lông mày

Đăng bởi admin 0 bình luận
Treo lông mày

Treo mày E-HAR – Bí quyết lấy lại nết xuân rạng ngời

Chân mày không đơn giản chỉ là điểm nhấn cho đôi mắt mà còn tạo nên nét thanh thoát, sự trẻ trung cho khuôn mặt. Do tuổi tác, sự lão hóa hay bẩm sinh khiến chân mày không được đẹp, chùng xuống gây kém sắc, thiếu sức sống. Để giúp khách hàng lấy lại dáng chân mày thanh tú, Sky Diamond đang áp dụng kỹ thuật treo chân mày E-HAR Hàn Quốc tiên tiến được nhiều người lựa chọn.

Trải nghiệm công nghệ treo chân mày cho kết quả

Trải nghiệm công nghệ treo chân mày cho kết quả

Kỹ thuật treo mày E-HAR

Trải nghiệm công nghệ treo chân mày cho kết quả:

Định dáng cho chân mày trong những trường hợp chân mày ngang, cong cụp xuống, chân mày ngắn hay sụp mí.

Loại bỏ phần da và mỡ thừa ở giữa cung mày và mí mắt. Tạm biệt cảm giác nặng nề ở mắt ngay sau khi thực hiện dịch vụ treo chân mày.

Treo chân mày E_Har giúp làm mờ các nếp nhăn và loại bỏ đi những vết chân chim trên khuôn mặt. Trông bạn trẻ hơn 10 tuổi so với trước khi phẫu thuật.

kết hợp giữa phẫu thuật và kỹ thuật phun xăm

kết hợp giữa phẫu thuật và kỹ thuật phun xăm

Sự khác biệt vượt trội của treo mày E-HAR

Với kỹ thuật treo chân mày cũ, chân mày thường rơi vào tình trạng bị căng quá mức, làm mắt trợn, giảm tính thẩm mỹ. Để khắc phục khuyết điểm này, các chuyên gia thẩm mỹ tại Sky Diamond đã nghiên cứu và ứng dụng thành công kỹ thuật treo chân mày E-Har. Đây là công nghệ kết hợp giữa phẫu thuật và kỹ thuật phun xăm, giúp định hình chân mày mới, tạo độ hài hòa không lệch hướng.

Dáng chân mày hài hòa, cân đối, tự nhiên: Các bác sĩ sẽ thực hiện tạo 1 vết rạch nhỏ, nâng cao cung chân mày, tạo dáng mày hài hòa, cân đối với tổng thể gương mặt

Hiệu quả lâu dài, không để lại sẹo: Chân mày được nâng cao rồi cố định lại bằng chỉ thẩm mỹ, mang đến hiệu quả duy trì lâu dài. Vết mổ được thực hiện ở vị trí khéo léo nên không để lại sẹo, không ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ bên ngoài.

Đảm bảo an toàn tuyệt đối: Phương pháp được các bác sĩ giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao trực tiếp thực hiện, đảm bảo an toàn tuyệt đối, không gây ảnh hưởng tới giác mạc, thị lực.

Thao tác thực hiện đơn giản: Quy trình treo chân mày E-Har được các bác sĩ thực hiện đơn giản, tiết kiệm thời gian cho khách hàng, phù hợp với người bận rộn, không có thời gian cho bản thân.

Theme VICHY dành cho các website bán mỹ phẩm làm đẹp