Sky Diamond

Đăng bởi admin 0 bình luận
Sky Diamond

Trung tâm thẩm mỹ Sky Diamond là một trong những địa chỉ làm đẹp nổi tiếng tại Việt Nam và đang nỗ lực vươn mình ra ngoài thế giới. Sky Diamond đầu tư hết 200% nhân lực và vật lực để nhanh chóng đạt được mục tiêu trong thời gian ngắn nhất. Vậy đâu là những lý do giúp Sky Diamond tự tin quảng bá thương hiệu thẩm mỹ của mình rộng rãi và nổi tiếng trong cả nước.

Đội ngũ bác sĩ có bằng cấp chính quy trên 10 năm kinh nghiệm

Đội ngũ bác sĩ tại Sky Diamond

Đội ngũ bác sĩ tại Sky Diamond

Chú trọng đầu tư rất nhiều vào vật lực, Sky Diamond hy vọng sẽ xây dựng được một môi trường thân thiện, thoải mái nhưng không kém phần chuyên nghiệp để khách hàng thư giãn nhất khi đến làm đẹp. Lối kiến trúc sang trọng theo lối Tây phương nhưng đồng điệu với màu sắc nhã nhặn tạo nên toà nhà 5 tầng Sky Diamond đậm chất khác biệt giữa lòng thành phố Hồ Chí Minh. Nội thất bên trong được sắp xếp tỉ mỉ, kỳ công như tính cách của người Nhật, khách hàng sẽ cảm nhận được sự tôn trọng và tất cả tâm tình mà Sky Diamond muốn gửi gắm. Không gian khép kín, vô trùng, với tiểu cảnh dọc lối đi và tiếng nhạc nhẹ nhàng, rất thích hợp để bạn rũ bỏ bộn bề hối hả của cuộc sống, thả mình vào cái đẹp cùng sự tĩnh tại.

Cơ sở vật chất sang trọng hiện đại

Cơ sở vật chất tại Sky Diamond

Cơ sở vật chất tại Sky Diamond

Hiện tại, Trung tâm thẩm mỹ Sky Diamond sở hữu số lượng lớn các công nghệ nổi tiếng trên thế giới, phục vụ tối đa nhu cầu làm đẹp của khách hàng. Các công nghệ được sử dụng điều trị đều đã được cục Quản lý Dược phẩm & Thực phẩm (FDA) Hoa Kỳ và CE Châu Âu kiểm duyệt chất lượng lẫn hiệu quả sử dụng. Trong những năm qua, Sky Diamond đã ký kết nhận chuyển giao nhiều công nghệ, máy móc từ các đất nước có nền công nghiệp thẩm mỹ nổi tiếng như Hàn Quốc, Mỹ, Thái Lan,…giúp khách hàng trải nghiệm sớm nhất các dịch vụ làm đẹp trên thế giới.

Công nghệ ngoại nhập chuyển giao từ hàn quốc

Trong những năm qua, Sky Diamond đã ký kết nhận chuyển giao nhiều công nghệ, máy móc từ các đất nước có nền công nghiệp thẩm mỹ nổi tiếng như Hàn Quốc, Mỹ, Thái Lan…, giúp khách hàng trải nghiệm sớm nhất các dịch vụ làm đẹp trên thế giới

Eraser – Cell RF Laser CO2 Fractional

  • E-light Honkon
  • Q Switched ND Yag
  • Q Cone Beam CT 3D
  • Sóng lưỡng cực RF
Tag:

Theme VICHY dành cho các website bán mỹ phẩm làm đẹp