Modern Hair Cut

Modern Hair Cut
08-Nov-18

Phasellus enim libero, blandit vel sa vitae, condimentum ultricies magna euismod Phasellus enim libero, Qui Quisque euismod orci lis

TẨY DA CHẾT HÀNG NGÀY

Lâu ngày không được chăm sóc, da chân sẽ hình thành lớp sừng dày từ tế bào chết, làm mất đi vẻ mềm mại và trở nên thô cứng. Để khắc phục, bạn nên bắt đầu bằng cách ngâm chân trong nước ấm khoảng 10 phút mỗi ngày sau đó sử dụng sản phẩm tẩy da chết để làm sạch. Nước ấm sẽ giúp lớp da trở nên mềm, đồng thời cho đôi chân thư giãn sau ngày mệt mỏi.

bí quyết chăm sóc móng và da chân - 01

Ảnh: Royalty-Free/Corbis

DƯỠNG ẨM TRƯỚC KHI NGỦ

Vùng da dày như dưới bàn chân cần những sản phẩm “siêu dưỡng ẩm” như sáp, bơ, dầu và kem dưỡng có kết cấu đặc. Sau bước làm sạch móng và da chân, bạn lau khô chân rồi bôi kem dưỡng ẩm trước khi đi ngủ. Vào mùa đông, bạn có thể đi thêm một đôi vớ để đôi chân không bị mất ẩm qua đêm. ELLE tin rằng thức dậy với một đôi chân mềm mại sẽ cho buổi sáng của bạn thêm hứng khởi.

bí quyết chăm sóc móng và da chân - 05

Ảnh: Raw Pixel

CHĂM SÓC MÓNG

bí quyết chăm sóc móng và da chân - 02

Ảnh: Getty Images

Muốn khoe chân đẹp thì móng cũng phải xinh. Bên cạnh cắt giũa sạch sẽ thì bạn cũng nên biết cách chăm sóc như với móng tay của mình.

Khi cắt sửa móng chân, bạn nên dùng cắt móng dạng bấm thay vì dạng kìm. Dạng bấm có thao tác sử dụng đơn giản và không cần kỹ thuật phức tạp như kìm. Dùng kìm không đúng cách có thể cắt không đẹp hoặc dẫn đến tổn thương móng. Không cắt quá sát hoặc để quá dài, bạn nên cắt theo hình dáng tự nhiên của móng chân.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

*Mọi thông tin cá nhân đều được bảo mật an toàn

*Hoặc gọi ngay hotline: 0901.101.101